Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Lễ khởi công xây dựng 6 phòng học trường MN Bông Sen

LỄ KHỞI CÔNG

Xây dựng 6 phòng học trường MN Bông Sen

Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, Sở Giáo dục và đào tạo, ngày 22 tháng 11 năm 2012 trường Mầm non Bông Sen tiến hành khởi công xây dựng 6 phòng học tại điểm trường trung tâm. Đến dự lễ khởi công có đ/c  Hoàng Ngọc Trung – Phó phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái, đ/c Nguyễn Hoàng – Chủ tịch UBND Phường Minh Tân.
Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh vô cùng phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và các cơ quan chức năng. Sau khi hoàn thành xong 6 phòng học, nhà trường sẽ khắc phục được tình trạng phòng học tạm, học nhờ như hiện nay.

BBT Website trường MN Bông Sen