Hội thi: Bé khỏe bé ngoan, lần thứ nhất, năm học 2012 - 2013

HỘI THI: BÉ KHỎE – BÉ NGOAN,

NĂM HỌC 2012 -2013.

Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 20 năm thành lập trường. Ngày 23/4/2013 trường Mầm non Bông Sen đã tổ chức hội thi: “Bé khỏe – Bé ngoan” năm học 2012 – 2013.

Đến dự hội thi có bà Đào Thị Xuân Huế - Phó trưởng phòng GD& ĐT Yên Bái; Bà: Nguyễn Thị Huyền Thúy – Chủ tịch công đoàn phòng giáo dục thành phố. Bà Nguyễn Thanh Hải – Phó chủ tịch phường Minh Tân, cùng đại diện các doanh nghiệp, trường bạn và các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho hội thi.

Phát biểu tại cuộc thi, bà Nguyễn Thị Liễu – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh mục đích,  ý nghĩa của hội thi . Đây cũng là dịp giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm chương trình chăm sóc giáo dục trẻ Mầm non, đánh giá kết quả dạy và học trong một năm qua và tạo điều kiện cho các bé được thể hiện năng lực của mình.

Hội thi có 11 cháu từ 3 đến 5 tuổi tham gia, đây là những gương mặt xuất sắc nhất đã lọt qua vòng sơ khảo.

Đến với hội thi các bé phải trải qua 3 phần thi : Chào hỏi, năng khiếu; kiến thức và kỹ năng sống.

Phần thi chào hỏi và năng khiếu các bé đã mang đến cho hội thi những tiết mục đặc sắc mang tính nghệ thuật cao để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt qua phần thi kiến thức và kỹ năng sống các bé đã biết áp dụng những kiến thức được học trong chương trình để giải quyết các tình huống trong cuộc sống .

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích, ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các bé có màn chào hỏi xuất sắc nhất, bé tài năng nhất, bé giải quyết tình huống thông minh nhất, bé có hình thể đẹp nhất, bé tự tin nhất.

Giải nhất thuộc về bé : Bùi Minh Quang – lớp 5 tuổi B.

Giải nhì thuộc về bé  :   Hoàng Ngọc Hà – lớp 3 tuổi A,

:  Vũ Mạnh Cường – lớp 4 tuổi B.

Giải 3 thuộc về bé     :  Trần Thu Thủy – lớp 5 tuổi A,

:  Lộc Minh Thu - lớp 3 tuổi A,

:  Nguyễn  Công Thành – lớp 5 tuổi D.

Hội thi Bé khỏe- Bé ngoan của trường mầm non Bông sen thành công rực rỡ . Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Khách mời tặng hoa chúc mừng hội thi

Tin: Trần Thị Phương Thảo