Get Adobe Flash player

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ 2014 - 2015

 KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015

Hòa theo không khí vui tươi phấn khởi  của mọi miền tổ quốc chào năm học mới, sáng ngày 5/9 trường MN Bông Sen tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

      Đến dự buổi lễ có các đại diện của Ủy ban nhân dân phường Minh Tân, đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn căn cứ sân bay Yên Bái, Công ty cổ phần thương mại xây dựng Đại An, Công ty cổ phần kiến trúc C+ sự hiện diện của các bậc phụ huynh cùng cô và trò trường MN Bông Sen.

      Năm học 2013 – 2014 trường MN Bông Sen đã trải qua nhiều khó khăn để hoàn thiện về cơ sở vật chất  song tập thể giáo viên và học sinh cùng hội phụ huynh học sinh trong trường đã  khắc phục mọi khó khăn, đã đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học. Nhà trường có 1 giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp quốc gia; 1 GV đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 1 GV đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; công đoàn trường đạt công đoàn vững mạnh; 4 đ/c nhận giấy khen đoàn viên công đoàn xuất sắc do Liên đoàn lao động thành phố và công đoàn ngành GD&ĐT thành phố tặng. .
     Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo phường Bà: Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Đảng Ủy phường Minh Tân đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà cô và trò trường MN Bông Sen đã đạt được trong năm học qua và mong rằng, giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện đáp ứng được mục tiêu ngành GD&ĐT đề ra.  

         Năm học 2014 - 2015, cô và trò Trường MN Bông Sen hân hoan bước vào năm học mới  tiếp tục triển khai 3 cuộc vận động và 1 phong trào của Bộ Giáo dục và đào tạo; Nhà trường xây dựng nề nếp làm việc trên tinh thần “ Kỷ cương - tình thương - trách nhiệm”, “ Tự giác - tự chủ - Tự quản”; Phối hợp với Hội cha mẹ học sinh làm tốt công tác XHH sửa chữa nâng cấp CSVC, trang thiết bị phục vụ cho cho việc chăm sóc giáo dục trẻ, giúp đỡ trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

       Tại lễ khai giảng, Quỹ chung tay thắp sáng những ước mơ của trường MN Bông sen đã trao 4 xuất quà cho 4 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 250 nghìn đồng. Nhân ngày khai giảng Quỹ chung tay thắp sáng những ước mơ đã tiếp nhận sự giúp đỡ từ các Đ/C CBGVNV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh tổng số: 2 039 000 đồng.

        Buổi lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 của trường MN Bông Sen đã thành công tốt đẹp, thay mặt cho nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các quý vị đại biểu,các cơ quan,đơn vị, phụ huynh học sinh đã đến động viên cô và trò nhà trường trường trước thềm năm học mới.  

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các bài viết khác...


Bản quyền thuộc: Trường Mầm non Bông sen tỉnh Yên Bái
Địa chỉ: Phường Minh Tân - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  029.3.851.685 - Fax:              - Email:  mn.bongsen.tpyb@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Thiết kế: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái