Get Adobe Flash playerGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

GIAO LƯU KỶ NIỆM 83 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2031- 26/3/2014.

         Tối 26/3/2014,  liên chi đoàn trường Mầm non Bông Sen, Đoàn phường Minh Tân, chi đoàn thông tin Tiểu đoàn căn cứ sân bay Yên Bái, chi đoàn tiểu đoàn số 3 cảnh sát cơ động Bộ công an và đoàn sinh viên thực tập trường CĐSP Yên Bái phối hợp  tổ chức tọa đàm giao lưu kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi tọa đàm có đ/c Hoàng Hà – bí thư Đảng ủy phường Minh Tân, bà Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND phường Minh Tân, trung tá Nguyễn Văn Thắng, Tiểu đoàn phó tiểu đoàn căn cứ, sân bay Yên Bái. Bà: Lộc Thị Mai - đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.Về phía nhà trường có Đ/C Nguyễn Thị Liễu -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đông đảo các bạn đoàn viên trong liên chi đoàn của 5 đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh, Bí thư chi đoàn trường MN Bông Sen thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  khẳng định dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng,Đoàn viên thanh niên đã phát huy tốt vai trò xung kích sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, cô Nguyễn Thị Liễu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích xuất sắc của thế hệ Đoàn viên thanh niên và mong muốn tổ chức Đoàn của các đơn vị ngày một lớn mạnh, và thực sự là đội ngũ tiên phong trong mọi phong trào.

Cũng tại buổi tọa đàm Đoàn phường Minh Tân và Đoàn Tiểu đoàn số 3 cảnh sát cơ động Bộ Công an đã tổ chức ký kết bản giao ước kết nghĩa giữa 2 tổ chức Đoàn.

Sau phần tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi,các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng, bác Hồ và Đoàn thanh niên đã được các chi đoàn mang đến trong đêm giao lưu. Cùng với đó là các trò chơi được các đoàn viên tham gia nhiệt tình và sôi nổi như: hái hoa dân chủ, cặp đôi hoàn hảo, ai khéo hơn ai……

Buổi tạo đàm giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh lưu niệm trong buổi tọa đàm:

 

Các bài viết khác...


Bản quyền thuộc: Trường Mầm non Bông sen tỉnh Yên Bái
Địa chỉ: Phường Minh Tân - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  029.3.851.685 - Fax:              - Email:  mn.bongsen.tpyb@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Thiết kế: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái