Get Adobe Flash player

KHAI MẠC LỚP TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHÔI 4 - 5 TUỔI

 

 

 

 

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cho các cháu mầm non, vừa qua, trường mầm non Bông Sen phối hợp với trung tâm New Vision đã khai giảng 4 lớp tiếng anh của học sinh khối 4 tuổi và 5 tuổi.

Là một trường chuẩn quốc gia mức độ II, trường mầm non Bông Sen đã trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy mà các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trong đó tiếng anh là yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển vượt bậc cho nhà trường. Trang bị kiến thức tiếng anh cho các em ngay từ những năm đầu đời để tạo những bước phát triển vững chắc cho các em trong hành trình học tập của mình.

Các lớp tiếng anh đều có những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất nhằm đạt hiệu quả tối đa với mục tiêu rõ ràng. Chương trình tiếng anh tại nhà trường được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc. Trong đó những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu nghề sẽ hỗ trợ các cháu nắm chắc ngữ pháp, sử dụng tiếng anh hiệu quả. Đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế sẽ tập trung giúp học sinh có thể thực hành tiếng anh, phát triển kỹ năng nghe, nói, giao tiếp thành thạo. Ngoài ra các cháu được thực hành ôn luyện tại lớp nâng cao hơn về chất lượng học tập.

Chương trình giảng dạy tiếng anh tại trường mầm non Bông Sen được xây dựng nhằm giúp học sinh vừa có kết quả học tập tốt, vừa sử dụng thành thạo tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày.

Chúng tôi tin rằng, học sinh trường mầm non Bông Sen có phòng chức năng chuyên biệt , nơi học tập, ôn luyện phù hợp,...sẽ là môi trường lý tưởng cho các con phát triển toàn diện. Trường mầm non Bông Sen sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện chất lượng cao xứng tầm là một ngôi trường chuẩn quốc gia mức độ II cho các công dân tương lai ngay từ những năm đầu đời.

 

Những hình ảnh của buổi khai mạc

 

anh1.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Liễu - Bí thư chi bộ Đảng,Hiệu trưởng 

khai mạc lớp tiếng anh

anh3.jpg

Học sinh 4 lớp tiếng anh

anh2.jpgi

Đ/c Liễu tặng hoa cho giáo viên trung tâm New Vision

anh4.jpg

Giờ học tiếng anh

Các bài viết khác...


Bản quyền thuộc: Trường Mầm non Bông sen tỉnh Yên Bái
Địa chỉ: Phường Minh Tân - Thành phố Yên Bái - Tỉnh Yên Bái
Điện thoại:  029.3.851.685 - Fax:              - Email:  mn.bongsen.tpyb@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Thiết kế: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái